Cách thiết kế logo ấn tượng độc đáo

By | 02/10/2020| 0 Comments

Tìm hiểu thị trường

Cuối cùng hãy thăm dò ý kiến của các khách hàng xem họ cảm nhận như thế về logo của mình và họ có thực sự nắm được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng hay không kèm theo nghiên cứu kỹ logo của các đổi thủ để tạo nên sự khác biệt, độc đáo riêng cho mình.

Với những điều chia sẻ ở trên thì việc thiết kế logo ấn tượng, nổi bật, thu hút khách hàng là điều hoàn toàn có thể.

Cách thiết kế logo ấn tượng độc đáo

Độc đáo và tinh tế

Độc đáo là điều cần thiết cho bất cứ ai muốn kinh doanh thành công. Logo cần có sự độc đáo

để thu hút khách hàng. Giữa rừng logo trên thị trường mà cái nào cái nấy đều na ná giống nhau thì sẽ chẳng tạo được ấn tượng nào cho khách hàng và sẽ chẳng ai nhớ đến công ty bạn. Thiết kế logo cần tính độc đáo để thành công, thiết kế logo thật khác biệt để thu hút khách hàng. Hãy để mọi người bất ngờ với logo của bạn với những gì tinh tế nhất trong thiết. Hạn chế dung những chi tiết quá hiển nhiên, dễ gây nhàm chán.

Cách thiết kế logo ấn tượng độc đáo

Quan tâm tới màu sắc

Khi thiết kế logo chuyên nghiệp không nên sử dụng quá 3 màu, hãy chắc rằng bạn am hiểu về màu sắc và phác thảo nhiều bản, lên nhiều tông màu khác nhau, sau đó hãy chọn cho mình tông màu nào phù hợp nhất. Hơn nữa, khi thiết kế logo nhiều màu sắc ngoài việc rối mắt người dùng nó còn có chi phí mắc cho doanh nghiệp khi in ấn.

Càng đơn giản càng tốt

Những mẫu thiết kế logo doanh nghiệp như của apple, coca‐calo hay samsung đều rất đơn giản nhưng lại tạo

được ấn tượng vô cùng sâu sắc trong tâm trí người tiêu dùng. Hầu hết những logo nổi tiếng như vậy đều giống nhau ở tính đơn giản, màu sắc hài hòa và không phức tạp.

thiết kế logo ấn tượng độc đáo

Chúng ta thường thích thú với những thứ đơn giản, dễ hiểu, dễ nhìn do đó logo thương hiệu

nên chọn cho mình những thiết kế đẹp nhưng không quá cầu kỳ để khách hàng dễ tiếp nhận.