Cách tìm kiếm một nhà thiết kế logo tự do chuyên nghiệp

By | 14/01/2019| 0 Comments

Kinh nghiệm

Điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm các nhà thiết kế logo tự do cho mình thì kinh nghiệm design của họ đạt cấp độ chuyên nghiệp chưa. Mặc dù sinh viên và người có sở thích thiết kế có thể được cập nhật các xu hướng mới nhất, bạn hãy chắc chắn rằng họ có thể hiểu logo của bạn từ quan điểm kinh doanh không? và họ đã từng thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau hay không?

Uy tín

Nếu bạn biết ai đó gần đây đã bắt đầu kinh doanh riêng, đó có thể là một nhà thiết kế có kinh nghiệm. Các nhà thiết kế tốt nhất nên có những lời chứng thực từ các khách hàng của họ trên website, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các thông tin phản hồi, các ý kiến ​​nhiều hơn, chính xác hơn về một freelancer.

Làm việc trước đây của các nhà thiết kế logo tự do

Đừng chỉ quyết định bởi những ấn tượng đầu tiên. Hãy tìm hiểu xem những dự án thiết kế của họ trước đây như thế nào, thông qua các dự án đó để bạn biết xem họ có phù hợp với bạn hay không.

Hãy chú ý đến sự đa dạng của các bản thiết kế, như bạn muốn các nhà thiết kế logo có thể tạo cho bạn một biểu tượng độc đáo phù hợp với công việc kinh doanh của bạn không?

Ngoài ra, sự  độc đáo của thiết kế là phải tránh xa một nhà thiết kế thường sử dụng clipart trong các thiết kế của họ. Bởi vì đó là một việc làm thiếu chuyên nghiệp.

Vị trí của các nhà thiết kế

Một số nhà  thiết kế logo thường có hợp đồng với một số công ty. Xem họ giữ vị trí gì trong một công ty để đảm bảo rằng khả năng tiếp cận dự án để làm cho bạn được thuận tiện hơn. Tránh xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn về thời gian và ảnh hưởng đến công việc.

Giá trả trước

Nó có thể sẽ khó khăn để so sánh các giao dịch tốt nhất cho một nhà            tự do thường xuyên có rất nhiều chi phí ẩn. Một nhà thiết kế là người có thể đưa ra một kế hoạch giá cả chắc chắn rằng các dịch vụ kiểm tra lại như thời gian và sửa đổi phải rõ ràng. Trong đó bạn có thể phải trả phí thêm.