Ý nghĩa của logo điện thoại Vsmart

Chúng ta dễ dàng nhận ra thiết kế logo của Vsmart là một ngọn lửa được cách điệu. Ông Trần Minh Trung – CEO của Vsmart cho biết logo của Vsmart bao gồm 3 ngọn lửa. 2 ngọn lửa đầu tiên là hình chữ “V”. Chữ “V” là biểu tượng của tập đoàn Vingroup, công ty VinSmart và thương hiệu smartphone Vsmart. Ngọn lửa thứ 3 có hình chữ “S”, nó đại diện cho từ “Smart”.

 

Ông Trung cho biết ánh lửa chính là biểu tượng cho sự nhiệt huyết và khát khao của tập thể thành viên Vsmart, muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước và quốc tế. Không những vậy, nếu nhìn bao quát bạn có thể thấy rằng logo của Vsmart giống như một búp sen. Sen là quốc hoa của Việt Nam, nó tượng trưng cho tâm hồn Việt, trí tuệ Việt.

Logo Vsmart ý nghĩa gì?

Như đã nêu ở trên, thiết kế logo Vsmart được in mặt sau các mẫu điện thoại và cũng là chủ thể của hình nền mặc định, logo này khá ấn tượng và được không ít người quan tâm.

Trong buổi lễ ra mắt 4 mẫu đầu tiên, ông Trần Minh Trung, CEO của VinSmart cũng đã có chia sẻ về ý nghĩa logo của Vsmart.

 

Theo đó logo Vsmart bao gồm 3 ngọn lửa; 2 ngọn lửa đầu là hình ảnh cách điệu của chữ “V”, viết tắt của Vingroup, VinSmart, Vsmart; ngọn lửa thứ 3 là hình ảnh của chữ “S”, chữ cái đầu của “smart”.

Bên cạnh đó, thiết kế logo ấn tượng Vsmart về tổng thể mang hình ảnh của ánh lửa và của hoa sen. Ông Trần Minh Trung giải thích: “Ánh lửa là biểu tượng của nhiệt huyết, khát khao của tập thể VinSmart làm ra sản phẩm tốt được thị trường trong nước chấp nhận, và cạnh tranh được trên thị trường quốc tế”

“Hình sen biểu tượng cho tâm hồn Việt, trí tuệ Việt; chúng tôi luôn mong muốn trong sản phẩm của VinSmart sẽ có tâm hồn Việt, hàm lượng trí tuệ Việt tăng theo thời gian”, ông Trần Minh Trung chia sẻ thêm.