Những cách Marketing online miễn phí

By | 17/05/2018| 0 Comments

      Nếu bạn đang tìm những giải pháp để quảng bá giới thiệu sản phẩm một cách miễn phí thì bài viết này dành cho bạn.

        Nói về những cách để quảng bá, tiếp thị bằng cách này hay cách kia.Nhưng được cái này mất cái kia, có nghĩa là các bạn sử dụng hình thức tiếp thị miễn phí thì cái lợi là các bạn được miễn phí, còn cái bất lợi là các bạn mất nhiều thời gian để làm nó. Bài viết này giới thiệu cách làm marketing một cách chân chính, không sử dụng chiêu trò, làm ăn trái phép. Chúng tôi xin giới thiệu 3 hình thức kinh doanh miễn phí.

1. Làm SEO

         Để làm SEO, bạn bắt buộc phải có một trang web về làm SEO, để chạy từ khóa trên trang tìm kiếm google. Nghĩa là khách hàng chủ động tìm đến bạn khi đã có nhu cầu rồi, chủ động tìm kiếm bạn trên google, việc của bạn là xuất hiện trên trang đầu tìm kiếm.

Hiện nay có rất nhiều tài liệu tìm kiếm cách làm SEO bạn có thể học được rất nhiều.

 

2 . Tiếp thị nội dung

         Cái xương sống của hình thức này bạn tạo ra nội dung có ích về sản phẩm của bạn, để từ đó là khách hàng thông qua các bài viết để biết về nội dung, tin tưởng sản phẩm của bạn. Chẳng hạn khi bạn vào một trang báo giới thiệu về một sản phẩm, sau khi đọc xong bạn biết là người viết là ở công ty nào làm sản phẩm gì khi bạn có nhu cầu muốn mua. Bạn hãy tìm những bài viết, có thể viết bài trên đó, để gây dựng danh tiếng, sản phẩm cho mình, hãy đem đến cho người khác giá trị mà họ nhận được là sự hiểu biết, bạn cũng sẽ tạo được uy tín cho mình. 

 

3. Marketing bằng tài khoản mạng xã hội cá nhân

        Đó có thể là nick facebook, zalo, viber và bạn sẽ bán hàng cho chính những người bạn của bạn . Hình thức này sẽ có hiệu quả nếu như bạn bán các đồ mà ai cũng dùng thường xuyên, như thời trang, quần áo, đồ ăn, thì trong danh sách bạn bè của bạn sẽ có nhiều người cần. Hình thức này sẽ có hiệu quả khi bạn thường xuyên tương tác với bạn bè của bạn thì cách này sẽ có hiệu quả, bạn bè của bạn sẽ tin bạn và mua hàng của bạn. Có nhiều người kinh doanh theo hình thức này lại không  thu được hiệu quả nếu bạn chỉ chăm chăm đăng bài và đợi người khác vào like, comment mà không tương tác với bất kì ai cả, thì bạn sẽ không tạo được sự tin tưởng cho những người bạn của mình.

 

          Các bạn đã xem qua xong ba cách trên và nếu bạn làm một cách nghiêm túc, đàng hoàng thì tôi tin bạn sẽ thành công trong thế giới marketing này. Giống như tôi đã nói lúc đầu, nếu bạn muốn bán được hàng, không phải bỏ tiền marketing thì bạn phải bỏ công sức của mình, đặt trái tim của các bạn vào, đừng làm một cách cẩu thả, hời hợt,thì bạn sẽ thành công.

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.