Những mẫu thiết kế logo đáng nhớ nhất

By | 02/10/2020| 0 Comments

Logo Apple

Mẫu thiết kế logo của Apple hoạt động rất tốt với nột vết cắn phía bên phải có nghĩa là không có nghi ngờ rằng đó thực chất là một “quả táo”, màu bạc là cách mà logo đại diện cho những gì nó thực hiện. Apple đã không đưa tên vào logo bởi vì hình ảnh đã nói lên tất cả. Nó sạch sẽ, hiện đại và vô cùng dễ dàng để tái sản xuất.

Bạn có biết: Trước đây thiết kế logo của Apple bắt đầu với hình ảnh Sir Isaac Newton ngồi dưới gốc cây táo với dòng chữ: Apple Computer Inc. 

thiết kế logo đáng nhớ nhất
Logo BBC

Logo BBC bao gồm 3 hình vuông màu đen rắn giống hệt nhau, mỗi ô vuộng màu trắng trong số đó có chứa một chữ cái của từ ‘BBC’. Sự đơn giản và sức mạnh của nó đảm bảo rất dễ nhớ và hoạt động tốt trên truyền hình, trực tuyến và cả trong in ấn, vô cùng dễ dàng để tái sản xuất. Nó cũng hoạt động tốt khi phóng to và thu nhỏ lại. 

Nike

Nike swoosh không nói lên bất cứ điều gì về công ty; nó thực sự có thể áp dụng cho bất kỳ công ty nào. Nhưng nhìn log của nó rất linh hoạt, dễ nhận ra. Mẫu thiết kế logo được lấy cảm hứng từ nữ thần Hy Lạp Nike, thiết kế logo bởi sinh viên Carolyn Davidson vào năm 1971, chỉ với $ 35; Ngày hôm nay, giá trị của nó trên toàn thế giới là rất lớn.

thiết kế logo đáng nhớ nhất

Coca-Cola.

Nhiều người đã chỉ trích các logo của Coca-Cola, bởi vì nó không đặc biệt, sáng tạo hay gợi cảm gì cả; trong thực tế nhiều người tin rằng màu đỏ là kẻ thù của các sản phẩm đồ uống. Nhưng nó đã sống sót gần như không thay đổi kể từ năm 1886, để nói về lịch sử và truyền thống của thương hiệu Coca-Cola. Và nó hoạt động tốt như nhau trong cả hai màu đen và trắng, lmột lợi thế quan trọng cho chiến lược quảng cáo khác nhau Coca-Cola.

thiết kế logo đáng nhớ nhất

Lego

Một lần nữa, đây không phải là logo đặc biệt phức tạp – chỉ từ ‘lego’ được viết bằng chữ khối, trên nền đỏ với viền màu vàng. Nhưng tất cả mọi thứ về logo – font chunky, màu sắc, rất đơn giản trong thiết kế logo độc đáo– cho thấy niềm vui, sự trẻ con và khả năng tiếp cận cốt lõi giá trị của Lego.