Những ý tưởng kinh doanh mới nhất

By | 17/05/2018| 0 Comments

         

     Nên kinh doanh gì hiện nay là tốt nhất?  Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua một vài ý tưởng kinh doanh nhỏ, vốn dưới 10 triệu đồng mà bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh, hoặc kết hợp bán thêm tranh thủ cùng với công việc khác. Cùng điểm qua bốn ý tưởng kinh doanh nhỏ nhưng hiệu quả trong năm 2018 này nhé.

 

1.Phụ kiện thời trang

      Thời trang đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận nhất trên thế giới và cũng sở hữu lượng tỉ phú lớn nhất trên thế giới. Phụ kiện thời trang không chỉ giới hạn ở quần áo, mà còn ở dây đeo cổ, kính mắt, vòng tay, đồng hồ. Trong đó phụ kiện vòng, khuyên trở thành phụ kiện không thể thiếu để tạo nên điểm nhấn nhá, phong cách thời trang riêng biệt. Những phụ kiện này có thể dễ bán và có lợi nhuận nhiều hơn, do được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mĩ kí, đồng, chú trọng vào sự độc đáo và điểm nhấn cho người sở hữu.

 

        2. Bán đồ ăn vặt online

           Bạn không phải mất chi phí thuê địa điểm, lãi cao, lại bán hết trong ngày, bởi khi có người đặt, bạn mới tiến hành làm, bởi vậy không lo ế ẩm. Nếu bạn có sự phục vụ nhiệt tình, có khiếu nấu ăn, thì thu lợi nhuận cao trong lĩnh vực này là không hề khó. Bạn có thể tổng hợp nấu được nhiều món, hay đi sâu vào một vài món, như đồ nướng, chè, đồ ăn Hàn, Nhật, hay chỉ là chuyên vào mứt tết các loại. Nếu bạn có thể vận chuyển cả ngày và tối thì sẽ tốt hơn, nhiều người có tâm lí ngại ra ngoài mua đồ ăn vặt vào buổi tối.

 

3. Bán bánh ngọt online

         Với số vốn ít ỏi, cùng với sự khéo tay của mình, bạn có thể có thu nhập khủng, bạn có tn không. Mức sống của người dân ngày càng cao,đặc biệt trong giới trẻ, nhu cầu về bánh ngọt và các loại bánh là rất cao.

        Đây cũng là ý tưởng khởi nghiệp dành cho những bạn muốn tập kinh doanh, các bà nội trợ, hay dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, cách chế biến bánh mới lạ trên các trang web nước ngoài. Một món bánh ngon vẫn chưa đủ, bạn còn tập trung vào gói bánh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo nên thương hiệu bánh ngọt riêng của bạn.

 

4. Bán đồ handmade, nguyên liệu làm đồ handmade.

       Hiện nay rất nhiều đồ handmade được ưa chuộng. Chẳng hạn như túi sách, vòng tay, giày dép, vừa lạ vừa độc. Rất nhiều người thường lên mạng internet để săn tìm những món hàng handmade độc và lạ này. Vì thế không có lí do gì bạn lại không mở gian hàng trực tuyến handmade.

         Tuy nhiên bạn phải dành khá nhiều thời gian cho nó, bạn có thể rủ thêm một vài người bạn có cùng sở thích với mình, để chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như sở thích kinh doanh của mình.

 

      Trên đây là một số chia sẻ trong kinh doanh của mình. Các bạn hãy thử xem cách kinh doanh nào hợp với mình nhé.

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.