Những công cụ thiết kế logo online hữu ích bạn nên biết

Bạn có khả năng sáng tạo và đam mê thiết kế nhưng bạn thiếu kỹ năng hay không thành thạo trong Photoshop hay Illustrator, 8 công cụ hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn:

  1. LogoEase:

Chỉ trong vài phút LogoEase sẽ giúp bạn tạo nên những logo thiết kế độc đáo, sáng tạo với nhiều định dạng EPS, PNG, JPG và TIFF. Có hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn tham khảo, sử dụng. Bạn có thể biến đổi layout thiết kế, màu sắc và font chữ theo ý mình một cách khá dễ dàng.

  1. LogoSnap:

Công cụ thiết kế logo LogoSnap cung cấp cho bạn nhiều logo miễn phí nhưng bạn cần có tài khoản để lưu lại thiết kế. Bạn cũng có thể lưu tất logo dưới nhiều định dạng để phục vụ cho việc in ấn và thiết kế web.

  1. CoolArchive Logo Maker:

CoolArchive cung cấp cho bạn nhiều công cụ thiết kế như  font, icon, texture, hình ảnh đồ họa, các thanh, button…Giúp bạn tạo ra nhiều logo thiết kế sáng tạo và đẹp mắt.

  1. OnlineLogo Maker:

Nếu bạn mới gia nhập vào hội logo designer thì phần mềm OnlineLogo Maker là vô cùng phù hợp bởi rất dễ sử dụng và không cần nhiều kỹ năng phức tạp.

  1. LogoMaker:

Bạn phải đăng ký tài khoản email mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online LogoMaker. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này.

  1. FlamingText:

Với nhiều font chữ đa dạng, FlamingText cũng là một trang web tuyệt vời để tạo ra những logo thiết kế độc đáo.

  1. Logaster:

Công cụ thiết kế logo trực tuyến Logaster rất thông minh này cho phép bạn thiết kế logo dễ dàng, nhanh chóng.

  1. LogoType Maker:

LogoType Maker – một trang web thiết kế logo online được nhiều người yêu thích với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tạo ra những logo nhìn rất chuyên nghiệp.