Những siêu anh hùng trên bao bì của nước khoáng Danone Bonafont

Sản xuất các sản phẩm giới hạn luôn là một trong các cách marketing thông minh, nó luôn gây ra sự hứng thú và tò mò nơi khách hàng. Và Danone Bonafont đã áp dụng cách này để thu hút khách hàng thông qua nước uống đóng chai phiê bản Avengers đặc biệt.

FlyJabuti Design là Agency đã được công ty lựa chọn để thực hiện thiết kế bao bì cho sản phẩm, khắc họa đủ 7 nhân vật Captain America, Thor, Hulk, Black Widow, Hawkeye, Iron Man and Nick Fury theo phong cách truyện tranh dễ thương khi thiết kế bao bì lon nước. FlyJabuti Design đã cẩn thận thiết kế các nhân vật vừa vặn với kích thước chai, đồng thời đảm bảo toát lên được tính cách riêng của từng nhân vật.

Bạn có biết rằng những chai nước khoáng cũng có sức mạnh phi thường như những anh hùng Avenger? Chúng giúp chúng ta loại bỏ đôc tố mà cơ thể không cần, giữ cân bằng cho thân nhiệt cơ thể, trợ giúp thận và tăng tuần hoàn máu. Hãng nước Bonafont muốn giúp những đứa trẻ hình thành những thói quen tốt từ sớm, khuyến khích các bé học chúng theo một cách vui vẻ và ghi nhớ lâu qua bao bì ấn tượng này.

Sự kết hợp giữa nước khoáng và thiết kế bao bì đều khiến chúng ta vui vẻ, khỏe mạnh cũng như tạo niềm cảm hứng mới cho chúng ta mỗi ngày.

 

 

Comments are closed.