Thiết kế logo doanh nghiệp giá rẻ

By | 08/01/2019| 0 Comments

CHI PHÍ ĐỂ THIẾT KẾ LOGO LÀ BAO NHIÊU?

Thiết kế logo là dịch vụ đòi hỏi sáng tạo nên không có mức giá chi tiết. Có thể chỉ 5$ – được thiết kế nhanh trên web hay cả trăm ngàn đô với các thương hiệu lớn.

Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo – với quy mô lớn nhỏ nên khó đưa ra bảng giá tiêu chuẩn cho lĩnh vực này.

Thiết kế logo chuyên nghiệp không có giá rẻ, vì sao?

Thiết kế logo cho công ty là công việc sáng tạo đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn nên để báo giá thiết kế chuyên nghiệp là điều rất khó. Bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ vài đô với thương hiệu mới hoặc trăm ngàn đô với những thương hiệu nổi tiếng,…

Mặc khác, mỗi dịch vụ, công ty thiết kế sẽ đưa ra mức giá khác nhau nên sẽ không có bảng báo giá dịch vụ thiết kế logo chính xác hay tiêu chuẩn.

 Logo đại diện cho cả một thương hiệu, tâm huyết mà bạn bỏ ra. Đó là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiện đại, thể hiện bản sắc và độ uy tín của doanh nghiệp trên thương trường. Việc thiết kế logo phải được đầu tư chỉnh chu, công sức và sáng tạo. Mỗi công đoạn cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm

Vì những tác dụng hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, gia tăng giá trị theo thời gian nên không phải đơn thuần mà những thương hiệu lớn trên thế giới đã sẵn sàng chi trả hàng triệu đô la để sở hữu những thiết kế logo xứng tầm. Chúng ta dễ dàng đặt ra những câu hỏi để rõ ràng hơn về vấn đề này: Một thương hiệu như Lego, Pepsi đình đám có “dại” không khi chi trả cả tỷ đồng chỉ để sở hữu một logo chuyên nghiệp và thực sự xứng tầm? Những thiết kế logo chuyên nghiệp đó đã hỗ trợ thương hiệu như thế nào? Khi nhìn vào những logo ấy bạn sẽ cảm thấy ra sao, so với những thiết kế logo bắt mắt không chuyên nghiệp thì đẳng cấp doanh nghiệp sẽ khác nhau như thế nào?