Thiết kế logo sáng tạo

By | 02/10/2020| 0 Comments

Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

Một logo chuyên tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Một logo được  nhật biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn : bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra nổi bật giữa những hàng  tá đối thủ cạnh tranh.

Một logo mà bạn luôn thực sự sỡ hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng kí sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó.

Trong lĩnh vực thiết kế logo, sáng tạo là một yếu tố quan trọng, chỉ sáng tạo là chưa đủ. Chúng tôi luôn tạo sự an tâm, uy tín cho khách hàng bằng một quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp nhất, gồm nhiều bước để khách hàng luôn theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào: Từ lập bản định hướng sáng tạo, thu thập thông tin doanh nghiệp và đối thủ, phác thảo ý tưởng thiết kế, thuyết trình ý tưởng thiết kế logo và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Logo thiết kế ấn tượng phản ánh một cách rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

  • Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế logo nhận diện thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp nhất. 
  • Quý khách nhận được hình thiết kế logo 3D phối cảnh .
  • Quý khách nhận bộ sản phẩm logo với file định dạng thiết kế theo yêu cầu