Top 5 thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới

  

        Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Hôm  nay chúng ta cùng tìm hiểu top những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng trên thế giới.

 

1. Mc Donald

      Tập đoàn Mc Donald trở thành tập đoàn đồ ăn nhanh lớn nhất trên thế giới với hơn 23,000 cửa hàng trên 119 quốc gia. Tập đoàn được thành lập năm 1940 với 2 anh em là Rick và Mc Donald, tuy nhiên thành công và Mc Donald lại do một người đàn ông Rock mua lại. Dù bị nhiều nhà khoa học chỉ trích về thành phần dinh dưỡng của đồ ăn nhanh mang lại. Theo thống kê tại Mỹ, cứ 15 thanh niên thì có 1 người làm tại Mc Donald. 

 

2. KFC

       Là một thương hiệu vô cùng quen thuộc của tập đoàn Hoa Kỳ, đã có tới 22,000 cửa hàng trên 120 quốc gia. Nổi tiếng thế giới với công thức chế biến truyền thống, KFC còn đa dạng hóa thực đơn với hơn 300 món ăn khác nhau. Sớm có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, KFC trở thành đồ ăn quen thuộc và khá hợp túi tiền với người dân.

 

3. Burger King

        Năm 1994 thương hiệu này được mua lại và đổi tên như ngày này. Những bữa ăn thân thiện với gia đình, hiện có 117 cửa hàng khắp cả nước, để thưởng thức các món ăn chất lượng cao.

 

4.SubWay

        Được thành lập năm 1945, ban đầu Fresh Luca có ý định kinh doanh đồ ăn nhanh để trang trải học phí. Điều đặc biệt của Subway là khách hàng được quan sát toàn bộ quy trình chế biến, đảm bảo cho sức khỏe. Subway tự hào giới thiệu đến toàn thế giới những bữa trưa đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

 

5.Dairy Queen

       Được thành lập năm 1940 tại Mỹ, ban đầu chỉ là những cửa hàng bán kem. Tại việt nam hãng kem này đã có mặt tại đầu năm nay, và dự tính sẽ mở trên 60 cửa hàng trong năm nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *