Top 6 thương hiệu thời trang giá trị trên thế giới

 

        Trên thế giới có rất nhiều hãng thời trang đẳng cấp, trong đó có rất nhiều hãng thời trang quyền lực và giá trị trên thế giới.

 

1.Louis Vuitton

       Giá trị thương hiệu hiệu khoảng 28,4 tỉ USD, là thương hiệu đến từ thương hiệu Pháp được thành lập 1844. Hãng chuyên về sản xuất đồ da như túi ví, thắt lưng, đồng hồ. Lợi nhuận của LV đang đứng đầu với 6% hàng năm.

 

2. Hermes

       Giá trị thương hiệu là 12,2 tỉ USD, được thành lập năm 1837. Năm 2013 , Hermes được xếp thứ hạng 40 trên thế giới. Năm 2011, khi một trong những chiếc túi nổi tiếng của hãng được bán đấu giá khoảng 45 tỉ đồng.

 

3.Gucci

        Giá thương hiệu 12,7 TỈ USD, được thành lập năm 1921 ở Ý. Hiện tại nhãn hiệu Gucci chỉ là một nhánh nhỏ của tập đoàn Gucci. Năm 2913 khẳng định được thương hiệu khi xếp thứ 68 trên thế giới  nhãn hiệu nổi tiếng.

 

4. Prada

        Giá trị thương hiệu là 94,4 tỉ USD. Sản phẩm gây được tiếng vang mạnh mẽ trên thế giới bởi thời trang giày đẹp và túi xách.

 

5. Rolex

 

          Giá trị thương hiệu 7,9 tỉ USD , là hãng đồng hồ đeo tay chất lượng trên thế giới, trụ sở tại Thụy Sỹ. Mỗi năm hãng cho ra hàng triệu chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới. 

 

6. Channel

        Với giá trị thương hiệu 7 tỉ USD,được thành lập năm 1909 tại Pháp, không chỉ được biết đến với phong cách thời trang quý phái, sang trọng mà còn thành công ở các sản phẩm khác như nước hoa. Đặc biệt nhất là chiếc túi cổ điển của Channel.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *