Tư vấn

Hướng dẫn cách thiết kế logo Spa, Thẩm mỹ viện toàn diện.

Bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực Spa, một trong những ngành kinh doanh hot nhất hiện nay? Bạn mong muốn thương hiệu Spa của mình ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng? Nhưng bạn thấy rất khó khăn để có được một Logo thương hiệu đúng với tôn chỉ kinh doanh của bạn?
Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn, sẽ có rất nhiều giải pháp thiết kế logo quy chuẩn & phù hợp với ngành nghề bạn kinh doanh nhất!
Điều gì là quan trọng nhất của một Logo thương hiệu Spa?

Những lần các thương hiệu nổi tiếng thay đổi logo

Logo là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty. Chỉ qua biểu tượng logo, người dùng có thể suy luận hoặc phán đoán xem nhãn hiệu đó là gì. Nếu logo đủ mạnh, nó sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật lên trong tâm trí khách hàng giữa hàng ngàn logo đối thủ khác, giúp điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ.

Cách tạo Slogan – Tagline cho công ty, thương hiệu và sản phẩm.

Với mỗi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, mới set up hay đã hoạt động lâu năm, bộ nhận diện thương hiệu luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp khách hàng, đối tác nhận biết, nhớ đến thương hiệu hay sản phẩm và công ty đang kinh doanh. Bộ nhận diện thương hiệu luôn phải đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình giao tiếp khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, đồng thời một bộ nhận diện thương hiệu tốt, ấn tượng sẽ hỗ trợ cho việc đẩy mạnh năng suất bán hàng.

Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với cục quản lý tại Việt Nam

Thiết kế logo giá rẻ, một cụm từ được hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng trên google.com.vn, có thể nói sức nóng của tất cả những sản phẩm/ dịch vụ giá rẻ chưa bao giờ hết sốt cho dù đó là dịch vụ thuộc bất cứ ngành nghề gì. Thiết kế logo giá rẻ cũng như các dịch vụ giá rẻ khác thường hướng đến những đối tượng khách hàng riêng trong phân khúc của họ, những người/ doanh nghiệp cần đến dịch vụ giá rẻ.

Quy trình và cách thiết kế logo thời trang từ A-Z

Logo được các nhãn hàng sử dụng để phân biệt với đối thủ. Trong lịch sử, các thương hiệu muốn nổi bật với phong cách càng độc đáo càng tốt. Tuy nhiên, hàng loạt logo thương hiệu thời trang cao cấp có vẻ ngày càng “nhạt nhẽo” với phong cách giống nhau: đơn giản, in đậm và viết hoa.

Cách bán hàng qua điện thoại ít bị từ chối nhất với một quy trình chuẩn.

Telesale hay người bán hàng qua điện thoại luôn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng. Các khách hàng ngày nay khá nhạy cảm và quan ngại việc nghe cuộc gọi từ Telesale. Bản chất việc bán hàng qua điện thoại không có gì là xấu, tuy nhiên một số cá nhân …

Cách bán hàng qua điện thoại ít bị từ chối nhất với một quy trình chuẩn. Read More »

Scroll to Top