5 loại hình khởi nghiệp kinh doanh giành cho người mới bắt đầu

 Khi mới bắt đầu kinh doanh, mọi thứ đều yếu, vốn không có nhiều. Nếu bạn là một nhà kinh doanh khôn ngoan thì nên đi con đường an toàn không nên mạo hiểm. Dưới đây là một số loại hình khởi nghiệp kinh doanh mà bạn nên tham khảo khi mới bắt tay vào khởi nghiệp

5 loại hình khởi nghiệp kinh doanh giành cho người mới bắt đầu
5 loại hình khởi nghiệp kinh doanh giành cho người mới bắt đầu

Đầu tư kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng này khá gần gũi với phần lớn người dân Việt Nam, bởi vì nước ta là một nước có xuất phát điểm kinh tế sau chiến tranh từ nông nghiệp, mà cụ thể là nông nghiệp lúa nước.

Hơn nữa vào ngay lúc này những chủ đầu tư, doanh nghiệp còn đang ngần ngại chưa dám đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp , nếu người nào tận dụng thời cơ này tốt thì đó là cách làm giàu nhanh nhất cho chúng ta.

Sản phẩm đan thêu thủ công

Các sản phẩm handmade được đan thêu thủ công luôn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, nhất là trong đời sống con người, các mặt hàng này có thể dùng làm quà tặng, vật trang trí, hoặc làm đồ kỷ niệm …

Đầu tư vào nghề này không mất quá nhiều công sức, bên cạnh đó đối với những bạn có vốn ít, chưa đến 100 triệu thì đây là loại hình kinh doanh với vốn 50 triệu hiệu quả, có chăng thì bạn sẽ phải phát triển thị trường kinh doanh thật tốt.

Sản phẩm đan thêu thủ công

Cửa tiệm giặt là nhanh

Những cửa tiệm giặt là khô được ưa chuộng một số năm gần đây có thể là vì tính lười của mọi người cho nên họ không muốn tự giặt đồ bằng tay nữa  mang ra cửa hàng, họ giặt bằng máy, sấy khô và diệt khuẩn cho quần áo luôn, thử hỏi bạn có thể tự làm những điều này một cách nhanh chóng ở nhà mình hay không . Tuy nhiên có những sai lầm bạn cần tránh khi khởi nghiệp để đạt được kết quả cao với loại hình kinh doanh này

Tuy nhiên từ nhiều kinh nghiệm kinh doanh thì việc đặt một cửa hàng giặt là khô gần khu vực bệnh viện, khu trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe y tế được đánh giá là hiệu quả.

Nhóm trẻ, lớp dạy trẻ tại nhà

Có thể nó đây là một ý tưởng làm giàu tại nhà tốt nhất, bời vì người đầu tư không mất quá nhiều tiền trừ tiền lắp đặt trang trí không gian và lớp học cho trẻ em tại nhà.

Lợi nhuận nghề này do bạn ước tính sau khi trừ đi doanh thu và lợi nhuận của các trường công lập các trường tư nuôi dạy trẻ trên địa bàn khu vực.

Đây là nghề mới, được chính phủ cũng như bộ giáo dục tạo điều kiện phát triển.

Làm giàu từ tay trắng với trang tin tức

Trang tin tức  là một trong những loại hình khởi nghiệp kinh doanh khi được thành lập ra chủ yếu có nguồn thu nhập từ quảng có, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên điều kiện để phát triển một trang tin tức là phải đăng ký trang thông tin tổng hợp, giấy phép mạng xã hội cũng như các giấy phép về sở hữu trí tuệ, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.