W.com.vn

Top 6 ý tưởng kinh doanh với 50 triệu

Kinh doanh là lĩnh vực hấp dẫn cho những người muốn gia tăng thu nhập. Nhiều người lầm tưởng rằng kinh doanh phải thực sự có nhiều vốn, tuy vậy bạn đang nhầm lẫn lớn. Với ngay cả số vốn nhỏ, bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh. Với số vốn 50 triệu đồng, đây là số vốn không nhỏ với những người mới kinh doanh nhưng cũng không phải là số tiền lớn.

Hãy tham khảo Top 6 ý tưởng kinh doanh với 50 triệu sau đây để với số vốn nhỏ, bạn vẫn có thể kinh doanh thành công nhé:

Top 6 ý tưởng kinh doanh với 50 triệu
Top 6 ý tưởng kinh doanh với 50 triệu

Kinh doanh Online

Kinh doanh Online đang ngày càng là xu thế của thời đại 4.0. Ai cũng có thể nhập hàng và kinh doanh online.

Với số vốn nhỏ, chưa có nhiều kinh phí để chạy marketing online, bạn có thể nhập hàng và đăng bán trên trang facebook cá nhân của mình. Ở đây cũng có những khách hàng tiềm năng của bạn.

Đó là bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác. Bạn cần nhập những mặt hàng có thể bán được và phù hợp với nhiều đối tượng để họ dễ dàng đưa ra quyết định.

Bán hàng online họ biết bạn là ai và họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Khi tệp khách hàng mở rộng, bạn có thể mở một trang riêng chỉ để đăng bán các sản phẩm của bạn tránh sự phiền phức và nhiễu trên facebook cá nhân.

Kinh doanh theo xu hướng

Kinh doanh theo xu hướng là kinh doanh những mặt hàng theo xu hướng là những mặt hàng hot, được nhiều người săn đón bởi có công dụng và chức năng đặc biệt. Hoặc đôi khi là những sản phẩm có thiết kế mới, độc, lạ mà khách hàng yêu thích.

Với số vốn nhập nhỏ mà lợi nhuận cũng như sức mua cao, các mặt hàng xu hướng thường hết rất nhanh. Với 50 triệu tiền vốn, bạn hoàn toàn có thể nhập các hàng xu hướng về bán với giá x2 hoặc x3 so với giá nhập.

Kinh doanh các mặt hàng theo xu hướng

Tuy nhiên bạn phải cân nhắc về số lượng nhập và thời điểm bán. Nếu sản phẩm đó đã qua xu hướng, sức mua sẽ giảm. Việc tồn đọng nhiều hàng hoá sẽ gây lãng phí và bạn sẽ không thể thu hồi được vốn nhanh chóng.

Kinh doanh trên thương mại điện tử

Mua sắm trên các sàn thương mại điện tử đang là thói quen của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ bởi tính tiện lợi và phong phú các mặt hàng không thiếu thứ gì. Shopee, Lazada, Tiki là những cái tên nổi bật về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Với số vốn nhỏ, tiếp cận thị trường thương mại điện tử không cần yêu cầu quá cao về sản phẩm là lựa chọn tốt.

Hãy tạo cho bạn một cái tên shop, đăng hàng của bạn và chăm chút cho gian hàng trở nên sinh động và cuốn hút.

Hiện nay có rất nhiều tips giúp việc bán hàng trên sàn thương mại điện tử trở nên dễ dàng và thi được lợi nhuận nhiều hơn.

Sàn thương mại điện tử cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh và người kinh doanh với số vốn nhỏ.

Kinh doanh hình thức góp vốn

Với số vốn nhỏ nhưng bạn muốn thử sức và có nhiều nguồn lực hơn, hình thức góp vốn đáng để bạn cân nhắc.

Bạn và một số người bạn sẽ cùng nhau mỗi người góp một ít vốn vào một thương vụ kinh doanh chung. Mỗi người sẽ chịu trách nghiệm về một phần công việc trong đó.

Kinh doanh theo hình thức góp vốn

Hình thức góp vốn này mọi người cùng có lợi và cùng tạo ra giá trị cho bản thân. Tuy nhiên khi góp vốn cần phải có sự thoả thuận giữa những người cùng làm và có văn bản để ghi nhớ, quy định.

Kinh doanh quán ăn nhỏ

Với số vồn 50 triệu, bạn hoàn toàn có thể mở một quán ăn nhỏ nếu gia đình có sẵn lợi thế về mặt bằng. Quan bán đồ ăn sáng, quán trà sữa,… chỉ cần không gian nhỏ và tiện lợi.

Cũng không cần quá chú trọng vào việc đầu tư về decor, về cơ sở vật chất. Chỉ cần quán của của đảm bảo tiêu chí vệ sinh, an toàn và tiện lợi thì việc đầu tư với số vốn nhỏ và nhanh chóng thu hồi vốn là điều dễ dàng.

Kinh doanh quán ăn nhỏ

Tuy vậy hãy kiên trì và luôn luôn học hỏi và cải tiến những cái mới.

Kinh doanh thời trang trẻ em

Thời trang trẻ em cũng là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa khi nhu cầu về quần áo cho trẻ em đang ngày càng gia tăng. Với số vốn nhỏ, các vật dụng cho trẻ em hoàn toàn có thể được nhập với giá tốt và giá của các sản phẩm dành cho trẻ em thì luôn ở mức vô cùng cạnh tranh.

Tuy vậy nhập các mặt hàng liên quan đến trẻ em cần quan tâm tới yếu tố an toàn cũng như nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Tránh vì cái lợi trước mắt mà làm hại đến khách hàng.

Với số vốn nhỏ thì hiện nay, ai cũng có thể kinh doanh được. Tuy vậy kinh doanh chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Vốn ít, bạn không có nhiều cơ hội thể sửa sai. Vì thế cần phải biết tối ưu và đưa ra chiến lược phù hợp.

Bạn không nhất thiết phải dùng 100% vốn để nhập hàng. Hãy có một số tiền nhất định để đề phòng cũng như phục vụ cho việc Marketing nếu sản phẩm của bạn là độc đáo và mang tính cạnh tranh cao.

Hãy đi học thêm và nghiên cứu kỹ thị trường cũng như khách hàng của mình trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Scroll to Top