W.com.vn

5 ý tưởng kinh doanh ít vốn siêu lợi nhuận

Khi thị trường ngày càng bão hòa mà đồng tiền ngày càng mất giá. Nếu bạn có trong tay một số tiền nhỏ, khoảng 20 triệu đồng,đầu tư kinh doanh gì với số tiền này bây giờ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các ý tưởng kinh doanh ít vốn siêu lợi nhuận dưới đây.

5 ý tưởng kinh doanh ít vốn siêu lợi nhuận
5 ý tưởng kinh doanh ít vốn siêu lợi nhuận

1.Buôn bán thời trang online

          Kinh doanh giày dép, thời trang online được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vừa thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh, vừa thõa mãn niềm yêu thích thời trang. Với số vốn 10 triệu bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100-300 ngàn đồng về bán mà không quá kén khách hàng. Bạn có thể lấy hàng ở chợ đầu mối: chợ Liên Hiệp, Đồng Xuân, mua hàng ở mối nước ngoài như Alibaba, ebay.

Bạn cũng có thể bán hàng order đăng sản phẩm lên website, mô tả sản phẩm. Bán hàng order thường sẽ bán khó hơn hàng có sẵn, hàng của bạn phải thật đẹp, độc. Việc đầu tiên bạn cần làm là thiết kế logo thời trang và phát triển thương hiệu thời trang của bạn.

2.Ý tưởng kinh doanh bán hàng thùng

         Cùng với xu hướng bán hàng độc, buôn bán hàng thùng cũng được nhiều người lựa chọn, số vốn khởi nghiệp ít. Có nhiều shop bán hàng thùng nổi tiếng, được săn đón sau mỗi kiện hàng mở ra. Tuy nhiên kinh doanh hàng thùng cũng như một canh bạc, khi bạn không may vớ phải kiện hàng xấu, đồ như giẻ lau. Khi chưa có kinh nghiệm, bạn nên mua hàng nhặt, tuy đắt và mất công hơn, nhưng an toàn hơn.

3.Bán đồ handmade

       Nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng bán đồ handmade, tận dụng thời gian rảnh. Những chiếc túi, thắt lưng làm bằng tay độc và lạ ngày càng trở nên thu hút. Số tiền đầu tư cho nguyên liệu handmade không phải nhiều, chủ yếu lấy công làm lãi. Quan trọng là đồ của bạn phải đẹp.

Bán đồ handmade

4.Bán đồ ăn vặt online

         Đây được coi là một trong những ngành hot hiện nay, tiết kiệm thời gian. Nhiều bạn trẻ khéo tay, nấu ăn ngon, hoặc lập nhóm nấu đồ ăn online. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác như thuê địa điểm, không gian, thỏa sức kinh doanh. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng, họ thích ăn món gì, chè, cháo, bánh trái đối tượng là ai? Dân văn phòng, hay sinh viên… Sau đó lên kế hoạch chi tiêu cho nguyên vật liệu. THời gian đầu bạn nên quảng bá mạnh mẽ trên mạng xã hội để mọi người biết và đặt hàng. 

5.Ý tưởng kinh doanh cây cảnh mini

        Kinh doanh vốn dưới 10 triệu, nên bán cây cảnh mini, chi phí rất nhỏ. Như sương rồng có giá từ 10-12k/cây, sen đá giá buôn khoảng 10-15k/cây. Bạn có thể buôn bán cây cảnh online để tiết kiệm chi phí mặt bằng và nhân viên. Bên cạnh đó những cây cảnh này có sức sống tốt, không bị héo giống hoa tươi nên bạn có thể thỏa thuận với nhà cung cấp để trả lại những cây bị tồn kho nhiều. Còn các loại khác, bạn có thể tổng hợp rồi lấy cây giao cho khách. Có rất nhiều vườn ươm, hoặc shop bán cây cảnh online. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên đến tận vườn ươm để chọn được những loại cây đẹp và lạ. Bạn cũng nên hỏi chủ cửa hàng cách chăm sóc và ý nghĩa của từng loại cây để tư vấn nhé.

        Trên đây là những hình thức kinh doanh vốn ít dưới 10 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo, xem xét thêm các ý tưởng kinh doanh khác và lựa chọn hình thức kinh doanh mà mình yêu thích nhé.

Scroll to Top